Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THANH NIÊN BẮC BÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN

Tin tức và Sự kiện

THANH NIÊN BẮC BÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN

01/11/2013 14:55:21
(Stttt.binhthuan.gov.vn) - CLB Tình Nguyện Bắc Bình Hội Hương Quán là nơi tập hợp của các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh..trong và ngoài huyện với phương châm hoạt động của nhóm là “Phi lợi nhuận và dựa trên ý tưởng của mỗi thành viên. Nơi kết nối nhiệt huyết tuổi trẻ, những trái tim tình nguyện vì lợi ích thiết thực của cộng đồng”.
CLB đựơc thành lập từ năm 2011, đến nay số thành viên đã tăng lên hơn 100 người. Tuy chỉ mới qua hai năm hoạt động nhưng CLB tình nguyện Hội Hương Quán Bắc Bình đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa; giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện với nhiều chương trình từ thiện rất thành công như: Chương trình "Chia sẻ yêu thương 2012", nấu các suất cơm, cháo giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận; chương trình "Tết yêu thương 2012" tại xã Phan Sơn; trong năm 2013 CLB còn thực hiện được đó là chương trình "Nghĩa tình tháng tư - Kết nối những trái tim tình nguyện"; chương trình "Tết yêu thương 2013" tại xã Phan Tiến; chương trình "Mùa hè yêu thương" diễn ra tại Xã Phan Sơn và gần đây nhất là chương trình "Ngày Hội Trung Thu năm 2013".

 Thông qua những hoạt động vì cộng đồng để tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, trao đồi thêm kĩ năng sống cho thanh niên huyện Bắc Bình hiện nay.        
                            Phương Yến_STT&TT