Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
HỖ TRỢ THIẾT BỊ CNTT HƯỚNG VỀ XÃ KHÓ KHĂN VÀ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM NGHÈO

Tin tức và Sự kiện

HỖ TRỢ THIẾT BỊ CNTT HƯỚNG VỀ XÃ KHÓ KHĂN VÀ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM NGHÈO

16/09/2013 16:29:17
(Stttt.binhthuan.gov.vn) Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, trong đó có chương trình kết nghĩa của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và xã Hàm Thạnh. Trước tình hình ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng phát triển,nhưng xã đoàn Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam điều kiện vật chất, ứng dụng cho công nghệ thông tin còn hạn chế.
Ngày 12/9/2013 tại xã Hàm Thạnh, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao tặng 01 bộ máy vi tính trị giá 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) cho xã Hàm Thạnh và hướng dẫn kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng máy vi tính cho cán bộ xã Hàm Thạnh.

Bên cạnh việc trao tặng máy vi tính nhằm phục vụ công tác chuyên môn thì Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông còn quan tâm tạo điều kiện cho thiếu nhi, trẻ em nghèo được vui Tết Trung thu. Chi đoàn đã trao tặng 60 phần quà bánh trung thu và lòng đèn (trị giá 6.000.000 đồng) cho các cháu thiếu nhi, trẻ em nghèo tại thôn Dân Thuận – xã Hàm Thạnh.

Tổ chức phát quà bánh trung thu và lồng đèn cho thiếu nhi tại thôn Dân Thuận


Với tinh thần đó, hy vọng Xã đoàn Hàm Thạnh sẽ phát huy và vận dụng công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động của Xã Đoàn trong thời gian đến.

DÂN_STTTT