Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỔ CHỨC GIAO BAN BÁO CHÍ THÁNG 1/2014

Báo chí, Xuất bản

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỔ CHỨC GIAO BAN BÁO CHÍ THÁNG 1/2014

27/01/2014 11:15:30
stttt.binhthuan.gov.vn. Ngày 25/01/2014, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao ban báo chí tháng 01/2014. Các báo địa phương, các báo thường trú tại Bình Thuận tập trung đưa các tin, bài về không khí đón tết Giáp Ngọ 2014 của nhân dân trên địa bàn tỉnh và công tác dự trữ hàng hóa thiết yếu bình ổn giá phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014; Thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2013 của đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, công tác triển khai nhiệm vụ trong năm 2014. Tuyên truyền phản ánh các hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, an ninh quốc phòng…Thông tin về các hoạt động tặng quà tết cho người nghèo, các hộ gia đình chính sách của các cấp, các ngành trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc…

Ngoài các cơ quan liên quan, Sở Thông tin và Truyền  thông mời Lãnh đạo Sở Y tế cung cấp thông tin về công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 trên địa bàn toàn tỉnh; Lãnh đạo UBND thành phố Phan Thiết cử Người Phát ngôn cung cấp thông tin về dự án Đền thờ liệt sĩ Phan Thiết  mà báo Báo Người cao tuổi đã đăng ngày 16/01/2014. Sau khi nghe các ý kiến trao đổi tại cuộc họp về các vấn đề mà báo chí quan tâm như đã nêu, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần hợp tác và thẳng thắn của các cơ quan báo chí trong việc thông tin các vụ việc mà dư luận quan tâm. Đối với bài viết của Cựu Chiến binh phường Xuân An đăng trên Báo Người Cao tuổi, đề nghị Lãnh đạo UBND thành phố Phan Thiết sớm gặp gỡ các Cựu Chiến binh của Khu phố 2, phường Xuân an để làm rõ thêm vấn đề, tránh gây dư luận không tốt. Đồng thời định hướng một số nội dung thông tin tuyên truyền tháng 02/2014.


Kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Tiến Thanh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận những ý kiến trao đổi và thảo luận của các sở, ngành và các cơ quan báo chí đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí bám sát định hướng tuyên truyền, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của địa phương.

                                                                    

Tiếu Hoa Đăng
Các bài viết khác