Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề “Sách – Tri thức, phát triển, hội nhập”

Báo chí, Xuất bản

Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề “Sách – Tri thức, phát triển, hội nhập”

22/04/2019 14:21:38
(stttt.binhthuan.gov.vn) Sáng ngày 18/4/2019, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Bình Thuận, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Lễ Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề “Sách – Tri thức, phát triển, hội nhập”.

Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành; cán bộ công chức - viên chức, lực lượng chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố Phan Thiết và các huyện lân cận. 


Ngày Sách với chủ đề “Sách – Tri thức, phát triển, hội nhập” tại Bình Thuận với sự tham gia của các đơn vị: Thư viện tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; các Nhà sách FAHASA Bình Thuận và Phan Thiết, Nhà sách Trần Hưng Đạo... tổ chức các hoạt động trưng bày xuất bản phẩm của địa phương, tài liệu về Bác Hồ, các vị anh hùng dân tộc và nhiều bộ sách quý… 


Phát biểu khai mạc, ông Dương Tự - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn thông qua các hoạt động tại Ngày sách năm nay sẽ tạo nên một không gian văn hoá, bổ ích cho tất cả bạn đọc, những người yêu quý sách, mang lại cho các em học sinh nhiều niềm vui, đồng thời hy vọng Ngày sách sẽ ngày càng tác động sâu sắc và lâu dài từ chính những giá trị về tri thức và nhân cách mà sách đem lại cho người đọc. 


Ngày sách cũng là cơ hội để ngành Thư viện và ngành Phát hành sách nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của bạn đọc để xây dựng kế hoạch phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.


Các hoạt động của Ngày hội đọc sách diễn ra từ ngày 18/4 đến hết ngày 21/4/2019.


Ông Dương Tự - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc.Các hoạt động của Ngày hội đọc sách diễn ra từ ngày 18/4 đến hết ngày 21/4/2019.

 


 Các đại biểu tham dự Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019


Thu Lan – Sở TTTT Bình Thuận

Các bài viết khác