Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ý nghĩa thiết thực từ Công trình thanh niên cho ngôi trường tại vùng Triền khô

Hoạt động Đoàn thể

Ý nghĩa thiết thực từ Công trình thanh niên cho ngôi trường tại vùng Triền khô

26/03/2018 15:56:34
(stttt.binhthuan.gov.vn) Ngôi trường Phân hiệu Triền khô thuộcTrường Tiểu học Hàm Đức 3, tại thôn 7, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc được xây dựng từ năm 1994 (cách điểm trường chính hơn 3km), nằm giáp ranh với chiến khu Lê Hồng Phong. Đến nay, đã 24 năm nên cơ sở vật chất của Phân hiệu đã xuống cấp, nhất là vẫn còn thiếu cột cờ và sân trường sinh hoạt, vui chơi.

Thầy Huỳnh Ngọc Châu – Hiệu trưởng cho biết, Phân hiệu có 3 phòng học và chỉ có 75 em học sinh, trong nhiều năm qua, địa phương và Ban giám hiệu trường vẫn duy trì Phân hiệu để học sinh không phải đi học xa. 
Trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên, Chi đoàn Sở TT&TT đã phối hợp với Chi đoàn PX13 – Công an tỉnh, Chi đoàn Agribank Hàm Thuận Bắc tổ chức xây dựng công trình thanh niên “xây dựng cột cờ và sân trường cho Phân hiệu Triền khô thuộc trường Tiểu học Hàm Đức 3”. 


Sáng ngày 25/3/2018, BCH các Chi đoàn đã tổ chức buổi lễ trao tặng công trình thanh niên cho Chi đoàn trường Tiểu học Hàm Đức 3. Tại buỗi lễ, thầy hiệu trường Huỳnh Ngọc Châu xác định đây là công trình thanh niên hết sức ý nghĩa cho trường. Sau 24 năm, giờ đây Phân hiệu Triền khô đã có cột cờ và sân trường cho các em vui chơi, sinh hoạt. 

Mong rằng, sắp tới tại phân hiệu này sẽ có thêm các công trình thanh niên để góp phần xây dựng cho ngôi trường ngày càng khang trang, sạch đẹp.,.


Một số hình ảnh hoạt động:
 
Đoàn viên chi đoàn hăng hái tham gia hoạt động

 
BCH các chi đoàn trao tặng công trình thanh niên
 

Đ/c Nguyễn Hưu Phương – Bí thư đoàn khối phát biểu

Lê Đăng Khoa –Sở TT&TT