Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động Đoàn thể

Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

26/12/2018 13:04:57
Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui vẻ và nhiều ý nghĩa, chi đoàn Sở Thông tin & truyền thông Bình Thuận phối hợp chi đoàn phòng PX 13 – Công an Tỉnh và Đoàn cơ sở công ty TNHH may Thuận Tiến tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học Hàm Đức 3 – xã Hàm Đức – huyện Hàm Thuận Bắc.

Các em học sinh tại thôn 7 – xã Hàm Đức – huyện Hàm Thuận Bắc được đón nhận hơn 150 phần quà trung thu gồm: bánh, kẹo, lồng đèn…; do các bạn đoàn viên đóng góp trao tặng. Bên cạnh đó, các chi đoàn còn hỗ trợ 20 phần quà sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh học giỏi vượt khó; với tổng kinh phí trên 14 triệu đồng. Trong những năm qua, chi đoàn Sở Thông tin & Truyền thông Bình Thuận đã tích cực vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân góp sức chăm lo các em học sinh nghèo, vùng sâu vùng xa vui Tết Trung thu đầy ý nghĩa. 


Những phần quà này là nguồn động viên tinh thần rất lớn, giúp các em học sinh nghèo, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, quyết tâm học tập trong các năm học tiếp theo. Những phần quà được trao đến tay các em tuy không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm nhằm động viên giúp các em có một trung thu đầy đủ và có ý nghĩa hơn.
Kiều Phụng- Văn phòng