Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh Bình Thuận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi đoàn Sở TT&TT phối hợp tổ chức hoạt động về nguồn tại Xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Hoạt động Đoàn thể

Chi đoàn Sở TT&TT phối hợp tổ chức hoạt động về nguồn tại Xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

21/03/2018 10:25:57
(stttt.binhthuan.gov.vn) - Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 17/3/2018, Chi đoàn Sở TT&TT đã phối hợp với các cơ sở đoàn thuộc khối các cơ quan tỉnh, tổ chức hoạt động về nguồn tại Xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đoàn đã thăm và tặng 20 phần quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách có công với cách mạng (trong đó Chi đoàn Sở TT&TT tặng 5 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 300.000 ngàn đồng). Sau hoạt động thăm tặng quà, Đoàn đã đến thăm quan khu căn cứ cách mạng Sa Lôn và giao lưu văn nghệ.


Hoạt động về nguồn không chỉ tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, của quê hương, truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong, từ đó phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp mà còn tạo  sự gắn kết giữa  đoàn viên thanh niên, cũng như sự đoàn kết của các cơ sở đoàn, chi đoàn khối các cơ quan tỉnh trong phối hợp công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh hoạt động


Bí thư Xã đoàn Đông Giang phát biểu giới thiệu tình hình địa phương

 
Chương trình tặng quà cho gia đình chính sách
 

Hoạt động tham quan căn cứ cách mạng Sa Lôn


Anh Dân – Chi đoàn Sở TT&TT