Khung tham chiếu ICT phát triển đô thị thông minh (phiên bản 1.0)

(27/08/2019 11:13:18)

Khung tham chiếu ICT phát triển đô thị thông minh (phiên bản 1.0) được Bộ TT&TT ban hành là căn cứ cho các địa phương trong quá trình xây dựng, triển khai các đề án, dự án phát triển đô thị thông minh.

Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn mẫu hợp đồng thuê dịch vụ công nghệ thông tin

(20/08/2019 08:58:55)

Ngày 29/7/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 2455A/BTTTT-THH hướng dẫn mẫu hợp đồng thuê dịch vụ công nghệ thông tin

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố tài liệu hướng dẫn việc xây dựng, triển khai hạ tầng mạng và hệ thống thiết bị phục vụ các cuộc họp trực tuyến

(20/08/2019 08:35:38)

Ngày 02/8/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Văn bản số 2558/BTTTT-CBĐTW công bố tài liệu hướng dẫn việc xây dựng, triển khai hạ tầng mạng và hệ thống thiết bị, tiêu chuẩn kỹ thuật kết nối các hệ thống hội nghị truyền hình, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ các cuộc họp trực tuyến.

Tập đoàn Viettel tài trợ xây dựng Trường Tiểu học Hàm Liêm 2

(14/08/2019 10:01:31)

(Sở TTTT.binhthuan.gov.vn) Sáng 12/8, tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc đã long trọng diễn ra lễ khánh thành, bàn giao Trường Tiểu học Hàm Liêm 2, do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tài trợ với trị giá 5,3 tỷ đồng. Đến dự có Thiếu tướng Tống Viết Trung - Phó Tư lệnh - Bộ Tư lệnh 86; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Về phía tỉnh Bình Thuận có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Tuấn Phong, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Cục An toàn thông tin công bố tài liệu hướng dẫn xác định và thực thi bảo vệ hệ thống thông tin theo cấp độ.

(13/08/2019 09:52:57)

Ngày 25/7/2019, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) ban hành Công văn số 713/CATTT-TĐQLGS công bố tài liệu hướng dẫn xác định và thực thi bảo vệ hệ thống thông tin theo cấp độ.

Đẩy mạnh triển khai các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, góp phần cải thiện chỉ số PCI của tỉnh.

(13/08/2019 09:14:38)

Ngày 05/8/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ký ban hành Công văn số 2862/UBND-NCKSTTHC về việc khắc phục những hạn chế trong công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện nâng cao sự hài lòng của tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia tổ chức Chương trình đào tạo về IPv6 cho các tổ chức, cơ quan nhà nước khu vực phía Nam (10-11/7/2019)

(01/08/2019 10:15:00)

Tiếp nối thành công chương trình đào tạo về IPv6 tại khu vực Bắc, miền Trung và Tây Nguyên, nhằm góp phần thúc đẩy chuyển đổi toàn bộ mạng Internet Việt Nam sang IPv6, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Thường trực Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia đã tổ chức chương trình đào tạo về IPv6 cho các cơ quan Nhà nước khu vực phía Nam trong hai ngày 10-11/7/2019. Đây là hoạt động nằm trong phạm vi chương trình Hỗ trợ triển khai IPv6 cho cơ quan Nhà nước (IPv6 for Gov), hoàn thành mục tiêu đào tạo, tập huấn về IPv6 cho toàn bộ các Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) trên cả nước.

Một số giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp phục vụ hội nhập và phát triển

(30/07/2019 14:16:29)

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay rất đa dạng và xuất hiện ở mọi nơi, mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Với các doanh nghiệp tại Tỉnh Bình Thuận việc đưa các ứng dụng CNTT vào sản xuất, kinh doanh sẽ mang lại giá trị thặng dư lớn. Ngoài ra, ứng dụng và phát triển CNTT sẽ thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hóa các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả quá trình chủ động hội nhập quốc tế và phát triển.

Quy định đối với chức năng ký số, kiểm tra hiệu lực chứng thư số, chữ ký số của các ứng dụng sử dụng chữ ký số

(23/07/2019 14:52:26)

Ngày 05/7/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 04/2019/TT-BTTTT quy định về việc liên thông giữa Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số quốc gia và Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng Chính phủ.

Kết quả triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính

(11/07/2019 16:13:56)

Công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động quản lý Nhà nước. Việc sử dụng CNTT nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động nội bộ và giữa các cơ quan nhà nước, trong giao dịch của cơ quan nhà nước với tổ chức và cá nhân; hỗ trợ đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) và làm cho hoạt động của cơ quan nhà nước được công khai, minh bạch hơn, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>