Thanh tra, kiểm tra

Kiểm tra, rà soát và thu hồi cuốn sách “Gạc Ma-Vòng tròn bất tử”

(19/09/2018 09:14:54)

(stttt.binhthuan.gov.vn) -Ngày 31/8/2018, Cục Xuất bản, In và Phát hành - Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố phối hợp kiểm tra, rà soát và thu hồi cuốn sách “Gạc Ma-Vòng tròn bất tử”, do Lê Mã Lương chủ biên, được xác nhận đăng ký xuất bản số 1253-2018/CXBIPH/04-64/VH và Quyết định xuất bản số 746/QĐ-VH (bản bìa cứng), 1146/QĐ-VH (bản bìa mềm).

Sử dụng tần số và thiết lập trang TTĐT không có giấy phép, 03 công ty bị xử phạt

(17/09/2018 10:20:24)

Các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 tổ chức: Công ty TNHH Du lịch Năm Châu, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hòa Lâm và Công ty Cổ phần truyền thông HDTV Việt Nam.

Kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại huyện Tuy Phong

(13/09/2018 07:57:27)

(stttt.binhthuan.gov.vn) - Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận về việc kiểm tra đột xuất việc sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện mạng dùng riêng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận; từ ngày 27/8/2018 đến ngày 31/8/2018, Đoàn đã tiến hành kiểm tra đối với 03 đơn vị sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong.

Kiểm tra việc thực hiện quyền, nghĩa vụ và điều kiện hoạt động đối với các đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn thành phố Phan Thiết

(11/09/2018 11:14:19)

(stttt.binhthuan.gov.vn)- Vừa qua, Đội liên ngành kiểm tra về thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Phan Thiết tiến hành kiểm tra thực tế về việc thực hiện quyền, nghĩa vụ và điều kiện hoạt động của hơn 20 đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Đức Linh - nhiều mô hình kinh tế hiệu quả do thanh niên làm chủ

(11/09/2018 11:08:04)

Với vai trò thanh niên xung kích trong phát triển kinh tế, những năm qua huyện đoàn Đức Linh đã ban hành đề án, động viên khuyến khích thanh niên lập nghiệp trên mãnh đất quê hương. Đến nay toàn huyện có hơn 250 mô hình kinh tế do thanh niên làm chủ. Trong đó, có hơn 100 mô hình kinh tế cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Tăng cường công tác quản lý trò chơi điện tử trên mạng

(16/08/2018 16:16:20)

(stttt.binhthuan.gov.vn) Trong thời gian qua, hoạt động cung cấp trò chơi điện tử trên mạng có nhiều diễn biến phức tạp, có vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm vì tính chất phức tạp và mức độ ảnh hưởng đến xã hội.

(10/08/2018 10:12:12)

(stttt.binhthuan.gov.vn) - Sáng ngày 9/8/2018, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành thông tin và truyền thông năm 2018.

Kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện và mạng Dùng riêng trên địa bàn tỉnh

(10/08/2018 10:02:26)

(stttt.binhthuan.gov.vn) - Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận về việc kiểm tra đột xuất việc sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện mạng Dùng riêng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, từ ngày 30/7/2018 đến ngày 10/8/2018, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra đối với 19 đơn vị sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường quản lý hoạt động quảng cáo rao vặt, chỉnh trang đô thị trên địa bàn tỉnh

(31/07/2018 15:53:22)

(stttt.binhthuan.gov.vn) gần đây trên địa bàn tỉnh xảy ra tình trạng nhiều cá nhân, tổ chức quảng cáo, rao vặt in dán trên các trụ điện, trụ đèn tín hiệu giao thông tại giao lộ ngã ba, ngã tư... trên các bức tường nhà dân, cơ quan Nhà nước gây phản cảm, bức xúc trong nhân dân, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, môi trường văn hóa, môi trường thiên nhiên “xanh - sạch - đẹp” mà Bình Thuận đang phấn đấu xây dựng hình ảnh du lịch phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Tiếp tục tăng cường quản lý thông tin thuê bao theo quy định của pháp luật

(12/04/2018 15:53:30)

Chiều ngày 10/4/2018, tại trụ sở Bộ TT&TT, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã chủ trì buổi làm việc với Vụ Pháp chế, Cục Viễn thông, Thanh tra Bộ và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) về quản lý thông tin thuê bao nhằm ngăn chặn vấn nạn SIM rác, tin nhắn rác. Cùng dự có đại diện một số doanh nghiệp viễn thông lớn tại Việt Nam.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>