Trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam

Hoạt động Đoàn thể

Trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam

25/10/2017 08:07:22
(stttt.binhthuan.gov.vn) Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Chi đoàn Phòng PX13 - Công an tỉnh, Chi đoàn Mobifone Bình Thuận, Chi đoàn Nhà sách Fahasa Phan Thiết, VPBank và xã đoàn Hàm Thạnh tổ chức đêm hội “Vui Tết trung thu” và trao 250 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.
Năm nay, chương trình “Vui Tết trung thu được thiết kế ấn tượng hơn, với các tiết mục đặc sắc như: múa vũ điệu đêm trăng, hát về ngày Tết trung thu, ảo thuật, thi tài làm lồng đèn ông sao…

Đêm hội và những phần quà đã góp phần mang lại niềm vui trung thu của thiếu nhi xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Phương Yến - BCH Chi đoàn