Kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại thành phố Phan Thiết

Thanh tra, kiểm tra

Kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại thành phố Phan Thiết

04/03/2019 08:39:24
(stttt.binhthuan.gov.vn) Nhằm tạo điều kiện pháp lý và giúp các đơn vị sử dụng tần số vô tuyến điện nắm rõ quy định về quản lý tần số vô tuyến điện, đảm bảo các hệ thống vô tuyến điện hoạt động hợp pháp, không bị can nhiễu có hại, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển dịch vụ viễn thông, các ứng dụng sóng vô tuyến điện trong mọi mặt của đời sống xã hội, từ ngày 19/02/2019 đến ngày 22/02/2019, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành kiểm tra đối với 09 đơn vị sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại thành phố Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Nam và thị xã La Gi.

Qua kiểm tra, cả 09 đơn vị tại 3 địa phương đều sử dụng đúng tần số được cấp trong giấy phép.

Thanh tra Sở đã nhắc nhở, hướng dẫn các đơn vị thực hiện theo đúng các quy định hiện hành. đồng thời tiếp tục phổ biến các quy định của pháp luật về sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện để giúp các đơn vị thực hiện đúng quy định của Nhà nước.

Thu Hương – Thanh tra Sở