Kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện

Thanh tra, kiểm tra

Kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện

13/12/2018 10:41:13
(stttt.binhthuan.gov.vn) - Ngày 6/12/2018, qua kiểm tra tại Cty TNHH Câu lạc bộ biển Mũi Né, thuộc Tp. Phan Thết, Đoàn Kiểm tra chuyên ngành Sở Thông tin và Truyền thông đã xác định đơn vị này sử dụng tần số, thiết bị phát sóng vô tuyến điện không có giấy phép.

Căn cứ quy định của pháp luật xử phạt vi phạm hành chính, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định xử phạt Cty TNHH Câu lạc bộ biển Mũi Né số tiền 4 triệu đồng.

Đoàn công tác cũng đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện, giúp đơn vị thực hiện đúng trong việc quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện.
                                                              Thu Hương – Thanh tra Sở