Kiểm tra phát hành xuất bản phẩm và lịch blốc năm 2019

Thanh tra, kiểm tra

Kiểm tra phát hành xuất bản phẩm và lịch blốc năm 2019

21/11/2018 09:41:58
(stttt.binhthuan.gov.vn) - Từ ngày 14 đến ngày 16/11/2018, Đội Liên ngành kiểm tra về Thông tin truyền thông đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về phát hành xuất bản phẩm và lịch blốc đối với 04 tổ chức trên địa bàn thị xã La gi và thành phố Phan Thiết.
Qua kiểm tra cho thấy, các nhà sách được kiểm tra trên địa bàn thị xã La gi và thành phố Phan Thiết có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đúng ngành nghề,  hóa đơn chứng từ đầy đủ theo quy định của pháp luật. Tại thời điểm kiểm tra, các cơ cở, nhà sách không tàng trữ, phát hành các xuất bản phẩm đã thu hồi. Đối với lịch blốc năm 2019 đều có dán tem chống giả của Cục Xuất bản, In và phát hành.

Đợt kiểm tra đã giúp cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh phát hành xuất bản phẩm và  lịch blốc năm 2019 trên địa bàn thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật, từ đó ngăn chặn các xuất bản phẩm in giả, in lậu, không có nguồn gốc thâm nhập vào thị trường, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân kinh doanh phát hành xuất bản phẩm và người tiêu dùng.
Thu Hương – Thanh tra Sở


 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hình ảnh hoạt động

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1111336
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Thông tin truyền thông Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech