Phát động Cuộc thi “Sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả, tần suất sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích” năm 2022

Ngày 18/7/2022, Sở Thông tin và Truyền thông phát động Cuộc thi Sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả, tần suất sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích” năm 2022 nhằm triển khai thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về công tác cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

Thể lệ Cuộc thi “Sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả, tần suất sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích” năm 2022 ban hành kèm theo Quyết định số 01 của Sở Thông tin và Truyền thông, quy định:

Đối tượng dự thi

Mọi cá nhân (hoặc nhóm người) đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Thuận, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp đều có quyền tham dự cuộc thi “Sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả, tần suất sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích” năm 2022.

Các thành viên và thư ký Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Thư ký Cuộc thi không được quyền tham dự Cuộc thi.

Bài thi gồm 2 phần

Phần thứ nhất: Trả lời 05 câu hỏi về những vấn đề liên quan đến Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích.

Phần thứ hai: Trình bày giải pháp trong thực hiện giải pháp nâng cao hiệu quả, tần suất sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công íchhiện nay của cơ quan, đơn vị hoặc và địa phương.

Giải pháp đảm bảo có tính mới, tính sáng tạo, có hiệu quả thiết thực và có khả năng áp dụng vào hoạt động của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Thời gian tổ chức Cuộc thi

- Phát động cuộc thi: Ngày 18/7/2022.

- Thời gian nhận bài: Từ ngày 01/8/2022 đến hết ngày 30/9/2022 (tính theo dấu bưu điện hoặc ngày nhận được bài dự thi trong trường hợp gửi trực tiếp).

Địa chỉ nhận bài tham gia dự thi

Các tổ chức, cá nhân có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận - đường Phạm Hùng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Cơ cấu Giải thưởng  như sau:

Giải tập thể

- 01 giải nhất: 4.000.000 đồng.

- 01 giải nhì: 3.000.000 đồng.

- 01 giải ba: 2.000.000 đồng.

- 01 giải khuyến khích: 1.000.000 đồng.

Giải cá nhân

- 01 giải nhất: 4.000.000 đồng/giải.

- 02 giải nhì: 3.000.000đ/giải.

- 03 giải ba: 2.000.000đ/giải.

- 07 giải khuyến khích: 1.000.000đ/giải.

Sở Thông tin và Truyền thông rất mong nhận được sự quan tâm tham gia Cuộc thi của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm lựa chọn được các giải pháp độc đáo, sáng tạo, hiệu quả thiết thực nhằm nhân rộng trong tỉnh, toàn quốc góp phần thực hiện tốt Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030./.

Đính kèm Thể lệ Cuộc thi : thelecuocthi.pdf

Nguyễn Yến