Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 450
  • Trong tuần: 13 123
  • Trong tháng: 38 757
  • Tất cả: 528363
Đăng nhập

Hoạt động báo chí góp phần vào thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

    Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 13/10 đến ngày 16/10/2020, chính thức khai mạc vào sáng ngày 14/10/2020 và bế mạc vào sáng ngày 16/10/2020. Đến dự đưa tin tuyên truyền Đại hội có đông đảo đội ngũ phóng viên báo chí tỉnh nhà và phóng viên của hơn 20 cơ quan thông tấn báo chí trung ương.

    Trong những ngày diễn ra Đại hội, Ban tổ chức (Trung tâm Báo chí Đại hội) đã tạo điều kiện thuận lợi về khu vực tác nghiệp, đường truyền Internet, wifi tốc độ cao, tài liệu Đại hội để các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên tác nghiệp kịp thời chuyển tải thông tin đến toàn thể nhân dân trong tỉnh...

     Nhằm tạo không khí trang nghiêm cho đại hội, Trung tâm Báo chí đã hướng dẫn phóng viên luân phiên từng nhóm vào hội trường tác nghiệp trong thời gian Đại hội làm việc. Phóng viên báo chí tham dự đều thực hiện nghiêm túc các quy định của Đại hội, tác nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

 

 

 

Hình ảnh phóng viên tác nghiệp tại các phiên trực tiếp của Đại Hội

    Qua theo dõi, có hơn 100 tin, bài viết tuyên truyền liên quan đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Các thông tin về Đại hội được báo chí, Cổng thông tin điện tử tỉnh tuyên truyền đậm nét, sâu rộng trên nhiều nền tảng, phương tiện như báo in, truyền hình, Internet, báo ảnh và các trang mạng xã hội về diễn biến, sự kiện trước, trong đại hội. Theo đánh giá, lượng thông tin mà báo chí thông tin về Đại hội cơ bản chính xác, kịp thời, đúng với nội dung, định hướng, nêu được những thành tựu nổi bật trên tất cả các phương diện xã hội về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ qua, phương hướng, quyết tâm ở nhiệm kỳ mới. Qua đó, tạo được khí thế phấn khởi, tin tưởng của toàn dân vào kết quả Đại hội.

            Có thể nói, phía sau những thông tin, bài viết nhanh nhạy, kịp thời, sâu sắc, chính xác, hình ảnh đẹp, ý nghĩa để cung cấp cho bạn đọc là cả một sự chuẩn bị, nỗ lực rất lớn của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh trong suốt thời gian diễn ra Đại hội./.

T.Trinh

         * Một số hình ảnh đẹp, ý nghĩa được phóng viên ghi lại tại Đại hội

 

Quang cảnh trước Trung tâm Hội nghị tỉnh – nơi diễn ra Đại hội

 

 

Các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ 14 ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung.

 

 

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII ra mắt Đại hội.

 

Lực lượng chiến sỹ Công an tỉnh giữ an ninh trật tự, an toàn giao thông... góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh

 

Tin khác
1 2