Cuộc thi "Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận" năm 2023

Nhằm tăng cường công tác truyền thông, quảng bá du lịch Bình Thuận, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, ngày 10/7/2023 UBND tỉnh Bình Thuận đã ban hành Kế hoạch số 2471/KH-UBND Tổ chức Cuộc thi "Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận" năm 2023.

Thông qua những video clip tham gia cuộc thi tăng cường công tác truyền thông, quảng bá du lịch tỉnh, qua đó đưa hình ảnh, văn hóa, cảnh đẹp của tỉnh nhà đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, nâng cao chất lượng, nội dung, đa dạng hình thức, thể loại, sản phẩm truyền thông về du lịch, thuận lợi cho du khách dễ dàng tìm kiếm, tìm hiểu và khám phá du lịch Bình Thuận ở nhiều góc nhìn mới lạ, thú vị. Đây còn là dịp tạo sân chơi lành mạnh cho những người đam mê du lịch, du khách, người dân có cơ hội thể hiện ý tưởng, phát huy tính sáng tạo.

Tải tài liệu gửi kèm: tại đây.

Phòng TTBCXB