Tăng cường làm việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 3326/UBNDKT ngày 04/10/2022 về việc tăng cường làm việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư; Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông báo số 73/TB-STTTT ngày 31/10/2022 về việc lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông gặp mặt, làm việc với doanh nghiệp nhằm tăng cường tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tỉnh liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực thông tin và truyền thông. Theo đó, từ 01/01/2024 đến nay, Sở Thông tin và Truyền thông chưa nhận đăng ký làm việc của các doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tỉnh liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực thông tin và truyền thông. Trong thời gian tới, khi có doanh nghiệp đăng ký làm việc để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp thì Sở Thông tin và Truyền thông sẽ có báo cáo cụ thể kết quả làm việc đến các cơ quan có liên quan được biết.

T.A (Trích Công văn số 1491/STTTT-VP ngày 23/8/2024 của Sở TT&TT)