Tập huấn công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2023.

Nhằm triển thực hiện thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2023; cũng như trang bị, cập nhật kiến thức cho đội ngũ công chức phụ trách công tác quản lý nhà nước về thanh niên ở các cấp;  ngày 14/7, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp Tập huấn công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2023.

Lớp học với sự tham dự của khoảng 150 học viên, là công chức tham mưu, xây dựng chính sách pháp luật tại các Sở; ngành,  các cán bộ được giao phụ trách công tác thanh niên của phòng Nội vụ thuộc các huyện, thị, thành phố, và các cán bộ phụ trách công tác thanh niên thuộc 124 xã phường, thị trấn.

(Ông Trần Hữu Tuấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tại buổi tập huấn, giảng viên của Vụ công tác thanh niên (Bộ Nội vụ) đã cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, công chức thực hiện chính sách pháp luật, quản lý nhà nước về thanh niên tại các cơ quan, đơn vị. Thông tin tình hình, kết quả thực hiện Luật Thanh niên, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật và Chương trình phát triển thanh niên của tỉnh giai đoạn 2021 - 2030. Tạo cầu nối cho học viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động trong công tác Thanh niên hiện nay.

Bên cạnh đó, nâng cao kỹ năng, phương pháp triển khai nhiệm vụ trong tham mưu thực hiện công tác quản lý Nhà nước về thanh niên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới hiện nay.

Kiều Phụng – VP.