Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Ninh Thuận thời kỳ 2021-2030

Ngày 28/4/2024, tại Long Thuận Hotel & Resort (số 01 đường Yên Ninh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận), UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Ninh Thuận thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư tỉnh Ninh Thuận.

Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Tỉnh, các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi, định hướng phát triển của Tỉnh đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thông qua đó để thu hút đầu tư, huy động các nguồn lực hiện thực hóa Quy hoạch tỉnh; đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp, người dân, các tổ chức, cá nhân có liên quan để tổ chức thực hiện và giám sát quá trình thực hiện Quy hoạch tỉnh.

Tại hội nghị này, UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trao Biên bản ghi nhớ nghiên cứu đầu tư dự án giữa UBND tỉnh và các nhà đầu tư.

Các nội dung liên quan xem: Tải về./.
Minh Hà