Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 410
  • Trong tuần: 4 946
  • Tháng hiện tại: 17 935
  • Tổng lượt truy cập: 916780
Đăng nhập
Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 4191/KH-BTC của ngày 31/10/2023 của Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận – Hội tụ xanh về Tổ chức Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”

Ngày 31/10/2023 vừa qua Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận – Hội tụ xanh đã ban hành kế hoạch số 4191/KH-BTC về kế hoạch Tổ chức Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Mục đích nhằm tổng kết, đánh giá kết quả tổ chức các sự kiện, hoạt động diễn ra trong Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”; biểu dương những hoạt động tiêu biểu, nổi bật; nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, xác định nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động; qua đó, đề ra các giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch Bình Thuận bền vững, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Bình Thuận năm sau cao hơn năm trước. UBND tỉnh yêu cầu thực hiện Lễ bế mạc phải ngắn gọn, súc tích, đồng thời phải có sức lan tỏa sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân và bạn bè quốc tế, thực sự là sự kiện điểm nhấn sau cùng của Năm Du lịch quốc gia 2023 và chào đón năm mới 2024.

Trong kế hoạch có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Tiểu ban phục vụ Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc như Tiểu ban nội dung, Tiểu ban Tuyên truyền, Tiểu ban lễ tân hậu cần, Tiểu ban An ninh trật tự, y tế, môi trường, Tiểu ban tài chính…

Nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao cho Tiểu ban Tuyên truyền tại kế hoạch trên Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền – Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng và phát hành kế hoạch số 106/KH-TBTT ngày 07/11/2023 để phân công và triển khai một số nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị như Báo Bình Thuận, Đài Phát Thanh - Truyền hình tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Trung tâm Văn hóa tỉnh, ….là thành viên trong tiểu ban thực hiện như sau:

1. Tăng cường công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh, truyền hình,trang thông tin điện tử; xây dựng các chuyên mục, sản xuất các phóng sự, phim tài liệu, các trailer giới thiệu, quảng bá về các sự kiện, Lễ Tổng kết và Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023.

2. Xây dựng phim tổng kết các hoạt động, sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”

3. Thực hiện công tác tuyên truyền cổ động trực quan tại khu vực diễn ra Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc, các khu, điểm du lịch và tuyến đường chính trên địa bàn tỉnh.

4. Hướng dẫn các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh thông tin tuyên truyền, giới thiệu nội dung Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc; thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các website và các trang mạng xã hội.

5. Truyền hình trực tiếp Lễ Bế mạc trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận và các tỉnh bạn.

6. Đón tiếp, cấp thẻ và hỗ trợ phóng viên báo chí đăng ký tác nghiệp tại Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc.

                                                                          

Kiều Phụng – VP.