Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Triển khai công tác cán bộ của Sở Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 06/10/2023, tại Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức công bố trao các Quyết định của Chủ tịch UBND về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở; Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Giám đốc Sở, đồng chí Trần Thanh Duy và đồng chí Nguyễn Lê Thành.

Tham dự có đồng chí Đỗ Thái Dương – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

anh tin bai

Giám đốc Sở Nội vụ Đỗ Thái Dương (phải) và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Võ Thành Công (trái) trao quyết định nghỉ hưu và hoa cho đồng chí Nguyễn Hồng Thái. Nguồn ảnh: STT&TT.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ đã trao quyết định nghỉ hưu và chúc mừng, cảm ơn đồng chí Nguyễn Hồng Thái đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao trong thời gian công tác.

anh tin bai

Giám đốc Sở Nội vụ Đỗ Thái Dương (phải) và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Võ Thành Công (trái) trao quyết định và hoa cho 02 đồng chí Trần Thanh Duy và Nguyễn Lê Thành tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Nguồn ảnh: STT&TT.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thái Dương đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với đồng chí Trần Thanh Duy, Trưởng phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Lê Thành, Trưởng Phòng Thông tin – Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng thời đồng chí Đỗ Thái Dương đã đề nghị 02 đồng chí Phó Giám đốc Sở mới được bổ nhiệm phải tiếp tục rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực, cùng tập thể Ban Giám đốc lãnh đạo công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở, của ngành Thông tin và Truyền thông. 

Khánh Vĩnh