Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cải cách hành chính cho công chức, viên chức phụ trách lĩnh vực cải cách hành chính

(stttt.binhthuan.gov.vn) Căn cứ Kế hoạch số 770/KH-UBND ngày 06 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Bình Thuận năm 2024; Sở Nội vụ đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cải cách hành chính cho công chức, viên chức phụ trách lĩnh vực cải cách hành chính cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã tại Hội trường A - Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 6 năm 2024, Sở Nội vụ phối hợp cùng Viện nghiên cứu Đào tạo và Phát triển kinh tế - xã hội tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cải cách hành chính cho công chức, viên chức phụ trách lĩnh vực cải cách hành chính cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã. Lớp tập huấn triển khai các nội dung về cải cách hành chính nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng chính quyền số; Cải cách hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân.

anh tin bai

Lớp bồi dưỡng giúp cho công chức tham mưu công tác cải cách hành chính tại các cơ quan, đơn vị, địa phương nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, nội dung, tầm quan trọng và trách nhiệm trong tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ cải cách hành chính của Tỉnh, của cơ quan, đơn vị mình và thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của các cơ quan nhà nước và của các cấp chính quyền trong xây dựng “Chính quyền số”./.

T.A