Thông báo danh mục thủ tục hành chính của Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tiếp nhận trực tuyến, thanh toán trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích trên Cổng dịch vụ công của tỉnh
(stttt.binhthuan.gov.vn) Thực hiện Kế hoạch số 4912/KH-UBND ngày 15/12/2023 của UBND tỉnh về cải cách hành chính nhà nước năm 2024 tỉnh Bình Thuận; Kế hoạch số 1087/KH-UBND ngày 26/3/2024 của UBND tỉnh sửa đổi, bổ sung Kế hoạch số 4912/KH-UBND; nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính cùng với việc xây dựng chính quyền số; góp phần hiện đại hóa nền hành chính, cải thiện các chỉ số PAR, SIPAS, PAPI, PCI của tỉnh Bình Thuận và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân khi thực hiện thủ tục hành chính (TTHC), Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Danh mục thủ tục hành chính của Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tiếp nhận trực tuyến , thanh toán trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích trên Cổng dịch vụ công của tỉnh theo Thông báo số 55/TB-STTTT ngày 23/7/2024 (Thông báo gửi kèm).