Tiếp tục áp dụng Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành trong giải quyết công việc

Nhằm tiếp tục áp dụng tốt phần mềm Quản lý văn bản và điều hành trong giải quyết công việc của cơ quan, nâng cao việc xử lý giải quyết hồ sơ công việc trên môi trường mạng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi, nhận văn bản cho các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu Trưởng các phòng chuyên môn và đơn vị thuộc Sở tiếp tục thực hiện các nội dung sau:

1. Tiếp tục phổ biến, quán triệt kỹ nội dung Quyết định số 3143/QĐUBND ngày 11/11/2018 của UBND tỉnh đến toàn thể công chức, viên chức. Lưu ý phải đảm bảo việc các phòng chuyên môn trình văn bản trên phần mềm đồng thời in bản giấy để Văn thư làm thủ tục lấy số phát hành, sau đó Văn thư sẽ trình ký bản giấy. Đồng thời nghiêm túc thực hiện các quy định, quy chế của cơ quan.

2. Các phòng chuyên môn, cá nhân thực hiện công việc phải có trách nhiệm theo dõi chặt chẽ văn bản, đồng thời phối hợp Văn thư để phát hành văn bản kịp thời.

T.A (Trích Công văn số 1547/STTTT-VP ngày 04/9/2024 của Sở TT&TT)